บริการรับจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทในเกาะพงัน และ หาดริ้น ด้วยราคาสุดพิเศษ ถูกสุดๆ พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยว

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร
 
มีผู้คนให้ความสนใจมาร่วมสนุกใน ฟูลมูน ปาร์ตี้ ของเกาะพงันในแต่ละเดือนประมาณ 10,000 คน ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า ในฟูลมูน ปาร์ตี้นั่นจะมีดีเจมากมายหลากหลายทั้งที่เป็นคนไทยและชาวต่างชาติ ต่างให้ความสนใจและมาร่วมสร้างสีสันให้งานในค่ำคืนนี้ สนุก มันส์ อย่างสุดเหวี่ยง และมีทั้งคนที่เพนท์ตัวเองด้วยสียูวีที่เรืองแสง สนุก บ้า หลุดโลก ในงานจะมีการเปิดเพลงทุๆกแนว เพื่อเพิ่มสีสันและตอบสนองแก่นักเที่ยวทุกรสนิยม บริเวณชายหาดจะมีโต๊ะ เก้าอี้เล็กๆวางไว้ให้คุณและเพื่อนๆได้นั่งพบปะสังสรรค์กัน หรือบางคนอาจจะสนุกกับการพูดคุยกับเพื่อนใหม่ๆ ส่วนอาหารและเครื่องดื่มนั่นก็มีบริการให้คุณอย่างมากมายจากร้านที่อยู่ใกล้ๆบริเวณชายหาด

ฮาร์ฟมูน ปาร์ตี้และแบล็คมูน ปาร์ตี้


arrowตารางแสดงวันที่จัดงานฟูลมูน ปาร์ตี้ ปี 2017 และ 2018
วัน มค. กพ. มีค. เมย. พค. มิย. กค. สค. กย. ตค. พย. ธค. Full Moon Party, Koh Phangan
2017 12 12 12 11 11 9 10 7 5 6 3 3
25*
31*
2018 2 31 2
31
29 30 27 29 26 24 25 22 22  
25*
31*

* ไม่มีฟุลมูน ปาร์ตี้ แต่จะเป็นการจัดปาร์ตี้พิเศษต่างๆ
แผนที่งานฟูลมูน ปาร์ตี้

arrow สถานที่ตั้ง:

บริเวณทางทิศใต้ของเกาะพงัน นั่นก็คือ หาดริ้น ซึ่งเป็นหาดที่มีชื่อเสียงและรู้จักกันเป็นอย่างดี


arrow การเดินทาง:
โดยปกติจะมีเรือแล่น 4 เที่ยวต่อวัน จาก ท่าเรือบ่อผุดและ ท่าเรือพระใหญ่ ในเกาะสมุยเพื่อไปยังเกาะพงัน มีเรือเร็วไว้ให้บริการตลอดทั้งคืน ซึ่งคุณสามารถจองตั๋วการเดินทางทั้งไปและกลับได้ที่บริษัททัวร์ในบริเวณใกล้แถวท่าเรือ


ฟูลมูน ปาร์ตี้ เกาะพงัน arrow ที่พัก:
โดยเฉลี่ยะแล้วที่หาดริ้นมีที่พักไว้รองรับแขกผู้มาเยือนประมาณ 3,000 เตียง แต่เชื่อหรือไม่ ว่านั่นก็ยังไม่เพียงพอต่อความต้องการ เพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะเดินทางไปร่วมงานปาร์ตี้ คุณควรสอบถามและจองที่พักให้เรียบร้อยก่อนการเดินทางไปยังเกาะพงัน และหากคุณไม่ได้พักที่หาดริ้นคุณก็สามารถเรียกใช้บริการรถแท๊กซี่ เพื่อที่จะได้นำคุณมาส่งที่งานปาร์ตี้ได้อย่างสะดวกและรวดเร็วที่พักบนเกาะพงันมีหลายประเภท โดยการจองห้องพักส่วนใหญ่จะพักกันประมาณ 3 ถึง 4 วัน เพื่อพักในช่วงระหว่างที่มีงานปาร์ตี้ คือจะมาพักก่อนถึงวันงาน 2 หรือ 3 วัน


arrow โปรดอ่าน:
ไม่ควรนำสิ่งมีค่าใดๆติดตัวไปและควรนำเงินไปเท่าที่ต้องการ0tใช้เฉพาะแค่คืนนั้น ไม่ควรดื่มหรือรับเครื่องจากคนแปลกหน้า ควรสวมใส่รองเท้าที่สามารถป้องกันไฟจากก้นบุหรี่หรือแก้วแตกที่อาจจะบาดเท้าได้

ฮาร์ฟมูน ปาร์ตี้และแบล็คมูน ปาร์ตี้

: ) โปรดช่วยกันรักษาความสะอาดบริเวณชายหาด : )