หน้าแรก
โรงแรมและที่พัก
ปลายทาง
ท่องเที่ยวภูเก็ต
กิจกรรมที่น่าสนใจ
ข้อมูลการเดินทาง
ภาษา
ขณะนี้ภูเก็ตเวลา 20:12 (GMT+7)
เลือกสถานที่พัก ?
วันที่เข้าพัก:
  
วันที่ออก:
  
จำนวนคืน:
คืน
ผู้ใหญ่ / เด็ก:

all

เลือกสถานที่พัก ?

change

กรุงเทพ

change

ภูเก็ต

change

เกาะสมุย

change

กระบี่, Koh Lanta, Phi-Phi

change

พัทยา, Chonburi

change

เกาะช้าง, Trat

change

หัวหิน, Cha Am

change

เชียงใหม่
or
ใกล้เคียง:

ตัวเลือกเพิ่มเติม:
4 star or better 3 star or lower
3 star or better 2 star or lower

Chiang Mai Hot Deal

137 Pillars House
City, Charoenrad Road
From ฿
653296

Chiang Mai Hot Deal

Belle Villa Resort Chiang Mai
Hang Dong
From 1,096 ฿
653105

Chiang Mai Hot Deal

Holiday Garden Hotel
City, Huay Kaew Road
From 748 ฿
653115

แผนที่ภูเก็ต

Chiang Mai Google Map

การเดินทาง


รถยนต์

รถประจำทาง

เครื่องบิน

เรือ

จากกรุงเทพฯ สามารถไปได้ 2 เส้นทาง คือ
1. ใช้ทางหลวงหมายเลข 35 (ถนนพระราม 2 หรือถนนธนบุรี-ปากท่อ) ผ่านสมุทรสาคร สมุทรสงคราม ... ข้อมูลเพิ่มเติม

มีรถโดยสารธรรมดาและรถโดยสารปรับอากาศของบริษัท ขนส่ง จำกัด และของเอกชน สายกรุงเทพฯ-ภูเก็ต ออกจากสถานีขนส่งสายใต้ ... ข้อมูลเพิ่มเติม

การเดินทางไปภูเก็ตโดยเครื่องบินนั้นสะดวกสบายมาก เนื่องจากมีสายการบินที่มีเที่ยวบินไปลงภูเก็ต ... ข้อมูลเพิ่มเติม

เรือที่เข้ามาในจังหวัดภูเก็ต มีทั้งเรือขนถ่ายสินค้าและเรือท่องเที่ยว จากทั้งในประเทศและต่างประเทศ เรือให้ ... ข้อมูลเพิ่มเติมร้านอาหาร ผับและบาร์ ในจังหวัดภูเก็ต

ภูเก็ตเป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่ขึ้นชื่อในเรื่องอาหารการกิน เนื่องจากอุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรมากมาย และเต็มไปด้วยผู้คนจากหลายวัฒนธรรม ทั้งไทย จีน และมุสลิม จึงผสมผสานกันกลายเป็นเมืองที่มีของกินโดดเด่น มีทั้งอาหารพื้นเมือง อาหารทะเล และอาหารนานาชาติย่านของอร่อยต่างๆ มีอยู่หลายแห่งทั่วเมืองภูเก็ต เช่น ตลาดโต้รุ่งหลังห้างโรบินสัน และตลาดเกษตร มีทั้งอาหารทะเลและอาหารประเภทอื่นๆ หลายอย่าง บริเวณซอยสุ่นอุทิศมีรถเข็นขายของว่างยามบ่าย บริเวณปากซอยหล่อโรงมีอาหารพื้นเมืองและอาหารตามสั่งต่างๆ เปิดขายตั้งแต่เที่ยงถึงเย็น บริเวณวงเวียนหอนาฬิกามีร้านขายอาหารจีนจำพวกก๋วยเตี๋ยวหลายร้าน และมีแหล่งรวมร้านอาหารเจอยู่ที่ถนนระนอง ตรงข้ามกับวัดขจรรังสรรค์สำหรับสถานบันเทิงแนวไนต์ไลฟ์นั้น ในตัวเมืองภูเก็ตและบริเวณหาดป่าตองมีผับหลายแห่งเปิดให้บริการ รวมทั้งในโรงแรม รีสอร์ตส่วนใหญ่ ก็มีผับ บาร์ ที่น่าไปนั่งจิบเครื่องดื่ม พร้อมฟังดนตรีเพราะๆ ในยามค่ำคืน

แนะนำร้านอาหาร ผับและบาร์1 บ้านริมผา

สถานที่ตั้ง : ถนนพระบารมี หาดป่าตอง บ้านริมผา ร้านอาหารบ้านริมผาอันลือชื่อ เป็นลักษณะภัตตาคารเรือนไม้สักที่มีความงดงามบนกองหินในสไตล์โอเพ่นแอร์ ชวนให้คุณมาสัมผัสกับบรรยากาศและทิวทัศน์อันงดงามของหาดป่าตองไปจนถึงอ่าวกะหลิม และท้องทะเลอันดามันอันกว้างใหญ่สวยงาม สำหรับเมนูอาหารที่ขึ้นชื่อภายในร้านจะเป็นอาหารไทยตำรับชาววัง อาธิ ยำถั่วพูกุ้งสด พะแนงเป็ด ไก่ห่อใบเตย เป็นต้น พร้อมเสริฟจากเชฟมากประสบการณ์ นอกจากส่วนของภัตตาคารแล้วภายในบ้านไม้สักหลังนี้ยังมี เปียโนบาร์ให้คุณได้จิบค็อกเทลแบบสบายๆ, ห้องเก็บไวน์, ลา โคมองช์ ซิการ์ & ไวน์บาร์ เป็นต้น บ้านริมผายังเคยได้รับรางวัลจากนิตยสาร Wine Spectator’s Award ปี 2002 ในเรื่องของไวน์คุณภาพชั้นดีอีกด้วย ร้านริมผาจึงเป็นอีกหนึ่งของร้านอาหารที่ดีที่สุดของเมืองไทย

ประเภทอาหาร ไทย
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12:00 - 24:00 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7634 0789

2 บาบา โซล ฟู้ด

สถานที่ตั้ง : โรงแรมศรีพันวา ถนนศักดิเดช อำเภอเมือง บาบา โซล ฟู้ด ห้องอาหารไทยกับลวดลายสไตล์ชินโน-โปรตุกีส งดงามมีเสน่ห์ที่จะทำให้คุณหลงสเน่ห์ที่นี่ได้ในทันที บาบา โซล ฟู้ดให้บริการร้านอาหารไทย ซึ่งมีส่วนผสมของการเป็นอาหารท้องถิ่น ในบรรยากาศสบายๆ มีพื้นที่ให้บริการทั้งด้านในและด้านนอก

ประเภทอาหาร ไทย
เปิดให้บริการ ตั้งแต่เวลา 17:00 - 23:00 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7637 1000

3 ฟลูมูนบริวเวิร์ค

สถานที่ตั้ง : ศูนย์การค้าจังซีลอน หาดป่าตอง  ฟลูมูนบริวเวิร์ค ฟลูมูนบริวเวิร์ค สวรรค์สำหรับนักดื่มเบียร์ หนึ่งเดียวในภาคใต้ ด้วยคุณภาพเบียร์สดรสชาติกลมกล่อมที่มีให้เลือกถึง 3 สไตล์ได้แก่ เบียร์ลาเกอร์, เอล และ วีทเบียร์

ประเภทอาหาร ไทย, นานาชาติ
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 - 24:00 น.
สอบถามข้อมูล 08 3446 2736, 0 7636 6753

4 โจส์ดาวสแตร์

สถานที่ตั้ง : ถนนพระบารมี หาดป่าตอง โจส์ดาวสแตร์ หนึ่งในร้านอาหารยอดนิยมของจังหวัดภูเก็ต ภายในร้านมีการตกแต่งด้วยโทนสีขาวอย่างมีรสนิยม ชวนให้ผ่อนคลายอารมณ์ด้วยการจิบค๊อกเทลให้เพลินตาเพลินใจพร้อมไปกับการชมทัศนียภาพอันสุดแสนจะวิเศษของอ่าวกะหลิม สำหรับเมนูอาหารจากทางร้านนั้น ทำออกมาด้วยไอเดียสร้างสรรค์และแสนเลิศรส ไม่ว่าจะเป็น มะเขือม่วงอบเนยแข็งพาร์เมซาน รวมมิตรเนื้อรมควัน ราวิโอลีหน้ากุ้งมังกรภูเก็ต สปาเก็ตตี้หน้าไข่ปลาเค็ม ฯลฯ นอกจากนี้ภายนอกร้านชั้นล่าง ยังมีที่สำหรับอาบแดดที่ห่างจากโขดหินเพียงไม่กี่ฟุต ให้คุณได้ดื่มด่ำกับการชมธรรมชาติที่รายล้อมรอบหาดอย่างสบายตา

ประเภทอาหาร นานาชาติ, ซีฟู้ด
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12:00 - 24:00 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7661 8245

5ร้านกันเอง แอท เพียร์

สถานที่ตั้ง : ถนนเจ้าฟ้า ท่าเรืออ่าวฉลอง ร้านกันเอง  แอท เพียร์ ร้านอาหารชื่อดังในภูเก็ตที่เป็นยิ่งกว่าร้านอาหาร เปิดบริการมายาวนานกว่า 30 ปี ร้านยอดนิยมจากนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก เป็นที่รู้จักจากเมนูอาหารทะเลสุดเด็ดแสนอร่อยที่ทางร้านรับประกันถึงความสดใหม่ทุกวันจากอ่าวทะเล และอาหาร ภายในร้านตกแต่งอย่างเป็นเอกลักษณ์ในสไตล์ดั้งเดิมให้สอดคล้องกับธรรมชาติ โล่งและกว้างสบายตาไปด้วยบรรยากาศริมทะเล มีมุมมองต่างๆให้เลือกนั่งได้ตามใจชอบ มองออกไปเห็นท่าเรืออ่าวฉลองซึ่งมีเรือยอชท์มากมายจอดเทียบท่าอยู่ บอกได้เลยว่าสมกับการมาเที่ยวภูเก็ตอย่างแท้จริง

หากคุณต้องการหาร้านอาหารทะเลสดใหม่ ร้านอาหารกันเองนับว่าเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆเลย ที่คุณห้ามพลาด

ประเภทอาหาร ไทย, ซีฟู้ด
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:30 - 23:00 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7638 1212, 08 3173 1187

6 แพครูวิทย์

สถานที่ตั้ง : ด้านหน้าเกาะมะพร้าว อำเภอเมือง แพครูวิทย์ ร้านอาหารแพครูวิทย์ ร้านอาหารทะเลสด ๆ เป็น ๆ ลอยอยู่กลางทะเลแห่งเดียวในจังหวัดภูเก็ต ด้วยทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ทำให้สะดวกต่อการเดินทางทั้งสำหรับคนในจังหวัดและนักท่องเที่ยว โดยเดินทางมายังท่าเรือแหลมหิน ทางร้านมีบริการเรือรับ-ส่งฟรี เพียง 2 นาที ท่านก็จะพบร้านอาหาขนาดใหญ่ กว้างขวาง สามารถรองรับได้ถึง 500 คน ความโดดเด่นของที่นี่ คือ อาหาทะเลสด ๆ เป็น ๆ ปราศจากฝุ่นและแมลงวัน ปรุงรสด้วยแม่ครัวมืออาชีพ ท่านจะได้รับประทานอาหารเลิศรส ท่ามกลางบรรยากาศที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติของทะเล ภูเขารวมถึงพระอาทิตย์ตกในยามเย็น เชิญที่ร้านอาหารแพครูวิทย์ เพื่อคุณจะได้สัมผัสถึงความสดใหม่ของอาหารทะเลทุกวัน “มาภูเก็ตทั้งที ต้องมาที่ร้านอาหารแพครูวิทย์ มิฉะนั้นไม่ถึงภูเก็ต”

ประเภทอาหาร ซีฟู้ด
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 - 22:00 น.
สอบถามข้อมูล 08 6687 0892

7 หม่อมตรี คิทเช่น

สถานที่ตั้ง : ถนนกะตะน้อย หาดกะตะน้อย หม่อมตรี คิทเช่น  ครัวหม่อมเป็นหนึ่งในร้านอาหารที่นิยมมากที่สุดในเกาะภูเก็ต สถานที่ที่จะทำให้อาหารมื้อค่ำของคุณ สุดแสนโรแมนติกและน่าจดจำ มองเห็นวิวทะเลและหาดทรายขาวของหาดกะตะน้อย นอกจากนี้ยังมีเมนอาหารแสนเลิศที่พร้อมจะบริการให้คุณ บนลานอาหารเปิดโล่งสบายตา ได้เลือกตามใจชอบ ตั้งแต่อาหารไทย นานาชาติ และอาหารยุโรป หรือจะเป็นไวน์คุณภาพชั้นดีที่พร้อมเสริฟให้บริการตลอดเวลา
ประเภทอาหาร ไทย, ยุโรป
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07:00 - 23:30 น.
สอบถามข้อมูล 0 7633 3568

8 ครัวธรรมชาติ

สถานที่ตั้ง : ถนนบางกอก อำเภอเมือง ครัวธรรมชาติ เป็นเวลากว่า 20 ปีแล้วที่ร้านอาหารครัวธรรมชาติได้ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ภายใต้บรรยากาศอันร่มรื่นบริสุทธิ์ท่ามกลางต้นไม้นานาพันธ์ อาหารแนะนำของที่ร้านคือ น้ำพริกกุ้งเสียบ แกงส้มชะอมไข่ แกงเผ็ดเป็ดย่าง และยังมีอีกหลายเมนูที่รอให้ท่านมาทาน อาหารทุกจานรับประกันความพอใจ

ประเภทอาหาร ไทย, นานาชาติ
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:30 - 23:30 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7622 4287, 0 7621 4037

9 นิกิต้า

สถานที่ตั้ง : หาดราไวย์ นิกิต้า ร้านนิกิต้าตั้งอยู่ที่หาดราไวย์ที่อยู่ทางตอนใต้ของเกาะภูเก็ต เป็นสวนคาเฟ่ติดริมทะเลมองเห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงามของเกาะ มีความสงบและน่ารื่นรมย์ด้วยหาดทรายสีทองสวยงามและน้ำทะเลสีคราม เมนูอาหารของร้านนิกิต้ามีทั้งอาหารไทยและนานาชาติ โดยเฉพาะอาหารทะเลสดใหม่ที่มีรสชาติอร่อยไม่ซ้ำใคร ที่คุณห้ามพลาด นอกจากนี้ยังมีไวน์คุณภาพชั้นดี ค็อกเทล และเบียร์หลากหลายสไตล์ ให้เหล่านักจิบได้มาสัมผัสกับรสชาติอันกลมกล่อม

ประเภทอาหาร ไทย, นานาชาติ, ซีฟู้ด
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09:30 - 23:30 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7628 8703

10 ราทรีอิตาเลี่ยนบาร์แอนด์กิลล์

สถานที่ตั้ง : ถนนปฏัก หาดกะตะ  ราทรีอิตาเลี่ยนบาร์แอนด์กิลล์ ราทรีอิตาเลี่ยนบาร์แอนด์กิลล์ สุดยอดทิวทัศน์มุมกว้างอ่าวกะตะบนเกาะภูเก็ตและทะเลอันดามันที่รายล้อมไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยมากมาย ให้คุณต้องมนต์เสน่ห์ไปกับความงดงามของธรรมชาติอย่างเเท้จริง ภายในร้านมีการตกแต่งด้วยศิลปะไม้ที่มีความงดงามและอบอุ่น เมนูของร้านเป็นอาหารระดับหรูคลาสสิกในรูปแบบของอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน พร้อมด้วยคุณภาพไวน์ชั้นเลิศที่จัดเต็มทุกรสชาติ หรือจะเป็นค็อกเทลที่ผ่านการมิกส์เครื่องดื่มของบาร์เทนเดอร์กันสดๆ ให้คุณเลือกตามใจชอบ

ประเภทอาหาร อิตาเลี่ยน
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17:00 - 24:00 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7633 3538

11 ศาลาบัว

สถานที่ตั้ง : อิมเพียน่า รีสอร์ท ป่าตอง ถนนทวีวงศ์ หาดป่าตอง ศาลาบัว ร้านอาหารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่ดีที่สุดในหาดป่าตอง ที่มีรางวัลการันตีคุณภาพความอร่อย โดยประสบการณ์การทำอาหารจากเชฟมืออาชีพให้คุณได้เลือกชิม เคล้าไปพร้อมกับบรรยากาศทิวทัศน์อันสวยงามของทะเลอันดามัน ที่คุณจะได้ใช้เวลาแห่งความสุขกับคนรักและครอบครัวได้อย่างเต็มที่ หากคุณกำลังตามหาอาหารในสไตล์ในแบบตัวคุณเอง คุณสามารถลิ้มลองอาหารแสนอร่อยภายใต้แสงจันทร์และดวงดาวบนท้องฟ้าได้ที่นี้แห่งเดียวในภูเก็ต

ประเภทอาหาร เมดิเตอร์เรเนียน
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06:30 - 24:00 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7634 0138, 0 7634 2100 ต่อ 8301

12 แซมสเต็ก แอนด์ กริลล์

สถานที่ตั้ง : ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท หาดป่าตอง แซมสเต็ก แอนด์ กริลล์ เป็นหนึ่งร้านอาหารในโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท ด้วยคุณภาพอาหาร การบริการ และบรรยากาศ จึงทำให้ที่นี่เป็นที่รู้จักและยอมรับว่าสเต็กที่นี่มีดีไม่แพ้ที่ไหนๆ ไม่ว่าจะเป็นสเต็กสูตรต้นตำรับจากอเมริกาและออสเตรเลีย และให้คุณเลือกปรุงเครื่องเคียงได้ตามใจชอบทั้งหมด พร้อมด้วยไวน์หลากหลายรสชาติชวนคุณให้มาลิ้มลอง

ประเภทอาหาร สเต็ก
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18:00 - 24:00 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7637 0200

13 เสวยซีฟู้ด

สถานที่ตั้ง : ถนนทวีวงศ์ หาดป่าตอง เสวยซีฟู้ด ภัตรคารยอดฮิตของหาดป่าตองที่ได้รับการยอมรับและ ความไว้วางใจจากนักท่องเที่ยวชาวไทย และต่างประเทศมาแล้วกว่า 10ปี ด้วยบรรยากาศที่แวดล้อมไปด้วยกลิ่นอายของทะเลอันดามัน และ ความคึกคักของนักท่องเที่ยว จากทั่วโลก เสวย ซีฟู้ด ตั้งอยู่ใจกลางหาดป่าตอง สามารถรับรองลูกค้าได้มากกว่า 400 ที่นั่ง หากคุณต้องการสัมผัสความสดและรสชาติของอาหารทะเล รวมทั้งอาหารไทย จีน และฝรั่ง จากบรรดาเชฟชั้นเลิศ

ประเภทอาหาร ไทย, ซีฟู้ด
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06:30 - 24:00 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7634 1171, 08 7888 9952

14 เดอะไนน์ ฟลอร์

สถานที่ตั้ง : สกายอินน์คอนโดเทล ถนนราษฎร์อุทิศ หาดป่าตอง เดอะไนน์ฟลอร์ หากคุณกำลังมองหาอาหารเมดิเตอร์เรเนียนสุดแสนอร่อย เดอะไนน์ ฟลอร์ ที่มาพร้อมการันตีด้วยรางวัลร้านอาหารไทยและเมดิเตอร์เรเนียนยอดเยี่ยม และชมภาพบรรยากาศพระอาทิตย์ตกยามเย็นของหาดป่าตองที่สุดแสนโรแมนติกหาที่ไหนได้เปรียบ

เดอะไนน์ ฟลอร์ ตั้งอยู่ชั้น 9 ของสกายอินน์คอนโดเทล เป็นร้านอาหารชั้นนำแห่งหนึ่งในภูเก็ตที่นักท่องเที่ยวต่างแนะนำ ภายในร้านมีรไตล์การตกแต่งที่มีความทันสมัยด้วยสีสันสบายตา มองเห็นวิวทิวทัศน์ด้านนอกของเมืองภูเก็ต นอกจากนี้ ยังเต็มไปด้วยการบริการด้านอาหารและเครื่องดื่มจากพนักงานมืออาชีพ ที่พร้อมให้ความสะดวกสบายให้แก่คุณด้วยความเป็นมิตรและกันเอง ด้านเครื่องดื่ม อาทิ คอกเทล เบียร์ สปิริต เหล้า ฯลฯ
ประเภทอาหาร เมดิเตอร์เรเนียน
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16:00 - 24:00 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7634 4311

15 ทูเชฟ บิสโตร

สถานที่ตั้ง : ถนนปฏัก หาดกะรน ทูเชฟ บิสโตร ร้านอาหารที่เริ่มเปิดให้บริการในต้นเดือนกรกฎาคม ปี 2001 ให้ความรู้สึกอบอุ่นและมีเสน่ห์ บวกกับบรรยากาศที่แสนสบาย ร้านอาหารที่หาดกะตะ จะดำเนินการโดยคุณเฮนริกและคุณโจนัส ที่พร้อมจะยินดีต้อนรับคุณอยู่ที่ประตูร้าน ทูเชพ หาดกะตะตั้งอยู่ในตอนใต้ของหาดกะตะ ร้านอาหารสามารถรองรับแขกได้ถึง 130 ท่าน
ประเภทอาหาร ไทย, นานาชาติ, สเต็ก
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07:00 - 23:30 น.
สอบถามข้อมูล สาขากะรน 0 7639 6243, สาขากะตะ 0 7633 3239

16 ยิปซี แอทราไวย์ บาร์บีคิว

สถานที่ตั้ง : ถนนวิเศษ ตำบลราไวย์ อำเภอเมือง ยิปซี แอทราไวย์ บาร์บีคิว ยิปซี แอทราไวย์ บาร์บีคิว ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าใกล้กับหมู่บ้านชาวเล (ชาวยิปซี) ซึ่งเดิมทีพื้นที่แห่งนี้เคยเป็นแหล่งชุมชนชาวประมงที่นำอาหารทะเลสดมาขายทุกวัน อาหารทะเลของร้านนี้มีทั้งกุ้ง หอยแครง หอยแมลงภู่ หอยนางรม ปูทะเล ปลา ทั้งสดและสะอาดทุกวัน เพื่อเตรียมรอไว้สำหรับการทำเมนูต่างๆ ให้ปรุงออกมาในรสชาติที่ครบรสทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม และเผ็ด พร้อมน้ำจิ้มซีฟู้ดสุดแซ่บทานควบคู่กันไป และเพื่อความปลอดภัยทางด้านคุณภาพอาหาร ทางร้านจะไม่มีการใส่ผงชูรสใดๆ ทั้งสิ้น แต่นอกจากอาหารทะเลแล้ว ทางร้านยังมีให้บริการอาหารแนวตะวันตก มื้อเบาๆ ทานเล่น ซึ่งโดยรวมแล้วราคาไม่แพงมากนักเหมาะสมกับคุณภาพแน่นอน

นอกจากนี้ บรรยากาศภายในร้านยังเป็นแบบผ่อนคลายสบาย ๆ พนักงานกันเองและเป็นมิตร ถ้าหากใครมีโอกาสมาเที่ยวภูเก็ตแล้ว ลองแวะเวียนมาชิมอาหารทะเลรสชาติเลิศรสอย่างร้านยิปซี แอทราไวย์ บาร์บีคิว ซักครั้ง รับรองว่าจะติดใจอย่างแน่นอน

ประเภทอาหาร ไทย, ซีฟู้ด, บาร์บีคิว
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 - 21:00 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 08 1978 5989

1 บิลล์ เบนเล่ย์ ผับ

สถานที่ตั้ง : ศูนย์การค้าเทอร์เทิลวิลเลจ หาดไม้ขาว บิลล์ เบนเล่ย์ ผับ บิลล์ เบนเล่ย์ ผับ ตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะภูเก็ต บริเวณหาดไม้ขาว ให้บริการทั้งอาหาร เครื่องดื่มและจอทีวีมากมายให้รับชมถ่ายสดกีฬาช่องดัง อีกทั้งบรรยากาศยังเป็นกันเอง

ประเภท ร้านอาหารกึ่งผับ, สปอร์ต ผับ
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 - 24:00 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7631 4818

2 ดุ๊คส์ บิ๊กบอร์ด บาร์

สถานที่ตั้ง : ถนนท้ายนา หาดกะตะ ดุ๊คส์ บิ๊กบอร์ด บาร์ สปอร์ตบาร์ที่ให้ความบันเทิง เอาใจคอกีฬา ยกระดับอรรถรสความบันเทิงด้วยการรับชมกีฬาโปรดโดยถ่ายทอดสดกีฬา จากช่อง ESPN Asia และ Australia Network หรือถ่ายทอดสดกอล์ฟ รายการ พิเศษจากทางช่อง Golf Channel, ASN หรือ Star Sports ที่ให้คุณสนุกได้เต็มที่บนจอแบนขนาดยักษ์

ประเภท สปอร์ต ผับ
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12:00 - 01:00 น.
สอบถามข้อมูล 08 7264 1155

3 ไอคอน ไนท์คลับ

สถานที่ตั้ง : เมืองภูเก็ต ไอคอน ไนท์คลับ ตั้งอยู่บนถนนกะตะ ภายในร้านตกแต่งทันสมัยดูเก๋ไก๋ พร้อมด้วยองค์ประกอบที่ขาดไม่ได้อย่างเหล่าดีเจที่มอบเพลงสุดมันส์ให้ทุกคืน ให้เหล่านักท่องยามราตรีได้สนุกสนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ไนท์คลับแห่งนี้จะเต็มไปด้วยเหล่าผู้คน ที่พร้อมจะมาปลดปล่อยอารมณ์ไปกับท่วงทำนองที่เร้าใจ ด้านหน้าของไนท์คลับมีบาร์และสระว่ายน้ำ จุดนั่งกินลมชมวิว สามารถเล่นไวไฟได้ตามสะดวก ที่นี้ยังมีการให้บริการอาหารว่างอย่าง ขนมพายสเต็ก หรือ แฮมเบอร์เกอร์พร้อมเสิร์ฟกับมันฝรั่งอร่อย

ประเภท ดิสโก้เทค, แด็นซ์คลับ
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 23:00 – 05:30 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7638 8669

4 ไอริชไทม์ผับ

สถานที่ตั้ง : ศูนย์การค้าจังซีลอน หาดป่าตอง ไอริชไทม์ผับ ผับไอริชไทม์ คนไอริชเป็นเจ้าของและเป็นผู้บริหารที่มีหัวใจเป็นชาวภูเก็ต เป็นผับไอริชที่มีชื่อเสียงในหมู่นักท่องยามค่ำคืน ตั้งอยู่ย่านถนนที่ใหญ่และเป็นที่รู้จักในภูเก็ตอย่างหาดป่าตอง อีกทั้งอยู่ใกล้ศูนย์การค้าจังซีลอน แหล่งช้อปขึ้นชื่ออีกด้วย

ประเภท ผับ, บาร์, ร้านอาหาร
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 - 24:00 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7636 6085

5 กทม ผับ

สถานที่ตั้ง : ถนนชนะเจริญ อำเภอเมือง กทม ผับ ผับอันดับหนึ่งของภูเก็ต ถ้าต้องการดนตรีมันส์ๆ บรรยากาศสุดยอด ต้องที่นี่ที่เดียวเท่านั้น เป็นแหล่งยอดนิยมของคนไทย ยิ่งช่วงวันสุกร์และเสาร์ ท่องนักราตรีต่างพากันมาจับจองเป็นเจ้าของโต๊ะ เต็มไปด้วยผู้คนหนาแน่นแด็นซ์กันกระจายเลยทีเดียว นอกจากนี้ยังมีวงดนตรีสดอีกหลายวง ที่จะมากระชากความมันส์ให้สุดเหวี่ยงกันทั้งคืน

ประเภท ดิสโก้เทค, แด็นซ์คลับ
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 21:00 - 02:00 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7623 2285

6 ลิม เรสเทอรอง แอนด์ บาร์

สถานที่ตั้ง : ถนนพระบารมี ซอย 7 หาดกะหลิม ลิม เรสเทอรอง แอนด์ บาร์ ร้านอาหารกึ่งบาร์ที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งในภูเก็ต ตั้งอยู่เนินเขาเหนืออ่าวกะหลิม ลักษณะภายในร้านมีการตกแต่งสไตล์โมเดิร์นมีศิลปะ ดูเรียบง่ายสบายตา และเงียบสงบ เหมาะสำหรับนักท่องราตรีที่ต้องการความสงบ เหมาะสำหรับพบปะสังสรรค์ ทั้งกลุ่มเพื่อนฝูง หรือต้องการความโรแมนติกภายใต้แสงเทียน ส่วนเมนูอาหารจะเป็นในส่วนของอาหารไทยซะส่วนใหญ่ เมนูอาหารแบบเรียบง่ายความอร่อยเคล้าเสียงเพลงในบรรยากาศสุดสบาย

ประเภท ร้านอาหารและบาร์
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06:30 pm. - 10:30 pm.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7634 4834

7 มอลลี่มาโลนไอริชผับ

สถานที่ตั้ง : ถนนทวีวงศ์ หาดป่าตอง มอลลี่มาโลนไอริชผับ มอลลี่มาโลนไอริชผับ ตามแบบฉบับไอริชผับขนานแท้ ตั้งอยู่ด้านหน้าโรงแรมบ้านไทย ติดกับแมคโดนัลด์ ร้านอาหารกึ่งผับแห่งนี้เป็นที่รู้จักขึ้นชื่อเรื่องเมนูอาหารสไตล์ไอริช เต็มอิ่มกับอาหารไอริชดั้งเดิม ทั้งพายเนื้อ, สตูว์แกะ, สเต็กปลา, เบอร์เกอร์ ฯลฯ

นอกจากอาหารไอริชแล้ว ยังมีอาหารไทยรสชาติถูกปาก ที่ผ่านการปรุงรสจากเชผมากประสบการณ์ที่พร้อมเสริฟและให้บริการเมนูอาหารแปลกใหม่ รสชาติถูกใจไม่ซ้ำใครแน่นอน อีกทั้งพนักงานมืออาชีพที่ให้บริการอย่างเป็นมิตร ห้อมล้อมด้วยให้ความสะดวกสบายแก่คุณ เพื่อ

ประเภท ไอริชผับ
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10:00 - 02.00 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7629 2771

8 โอปุส วัน เรสเตอร์รองแอนด์บาร์

สถานที่ตั้ง : เดอะ พลาซ่า สุรินทร์ หาดสุรินทร์ โอปุส วัน เรสเตอร์รองแอนด์บาร์ หนึ่งในร้านอาหารที่มีการตกแต่งสวยงามทันสมัยไม่แพ้ร้านอาหารใดในภูเก็ต ภายในร้านเป็นลักษณะระเบียงกลางแจ้งขนาดใหญ่ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของเดอะ พลาซ่า สุรินทร์ บรรจุแขกได้ 100 กว่าที่นั่ง เหมาะสำหรับคู่รักที่อยากจะชวนกันมารับประทานอาหารอร่อย ๆ นั่งชิล ๆ หรือช่วงเวลาพิเศษของครอบครัว

ประเภท ร้านอาหารและบาร์
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18:00 - 01:00 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7638 6562

9 รูฟท็อปบาร์ ไวท์บ็อกซ์

สถานที่ตั้ง : ถนนพระบารมี หาดป่าตอง รูฟท็อปบาร์ ไวท์บ็อกซ์ รูฟท็อปบาร์ ไวท์บ็อกซ์ ร้านกึ่งผับบาร์ที่มีการออกแบบร้านเน้นโทนสีขาวตัดกันกับแสงไฟสีสันร้อนแรง มีสองชั้นดาดฟ้าและริมทะเล จิบค็อกเทลให้สบายเพลินตาไปพร้อมกับการชมวิวด้านนอกชายหาดป่าตอง

นอกจากนี้ยังมีบาร์เทนเดอร์ที่พร้อมจะมิกซ์ผสมผสานของรสชาติอันแสนอร่อย ที่ไล่เรียงกันมาเป็นลำดับทำให้เครื่องดื่มนี้พิเศษไม่เหมือนใคร ให้คุณได้ลิ้มลอง พร้อมกับการได้ผ่อนคลายกับความบันเทิงยามค่ำคืนแบบครบครัน
ประเภท บาร์เบียร์, เลาจน์บาร์
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17:00 - 12:00 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7634 6271

10 ซีดักชั่นบีชคลับ แอนด์ ดิสโก้

สถานที่ตั้ง : ถนนบางลา อำเภอเมือง ซีดักชั่นบีชคลับ แอนด์ ดิสโก้ ซีดักชั่นบีชคลับ เป็นสถานบันเทิงสำหรับคนรุ่นใหม่ที่แสดงออกถึงความเป็นไนท์คลับสากลที่ได้รับความนิยมมากแห่งหนึ่งในภูเก็ต ซีดักชั่นได้แบ่งโซนความมันส์ไว้ 3 สไตล์ได้แก่ อาร์แอนด์บี, ฮิบฮอบ และดนตรีสด ที่จะมอบเพลงมันส์ๆ ให้แด็นซ์กันสุดเหวี่ยงจนลืมหายใจกันทีเดียว

ประเภท ดิสโก้เทค, แด็นซ์คลับ
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 22:00 - 04:00 น.

11 สยามซัปเปอร์คลับ

สถานที่ตั้ง : ถนนลากูน อำเภอถลาง สยามซัปเปอร์คลับ สยามซัปเปอร์ คลับบาร์ขึ้นชื่อในภูเก็ตตั้งอยู่ในย่านลากูน่า ภูเก็ต เป็นคลับบาร์ที่มีการตกแต่งแบบเก๋ไก๋ผสมผสานความโมเดิร์นอย่างลงตัว ความเอกลักษณ์ของสยามซัปเปอร์คลับนั้น นอกจากการตกแต่งออกแบบร้านที่ดูเพลินตาแล้ว คุณจะได้พบกับเมนูอาหารที่เสริฟมาจากเชฟระดับมืออาชีพรสชาติเลิศรส ดื่มด่ำไปพร้อมกับบรรยากาศสุดหรูที่หาที่ไหนได้เปรียบ ทั้งบริการจากพนักงานมืออาชีพที่ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่นและเอาใจใส่ลูกค้าทุกระดับด้วยความเป็นกันเอง

ประเภท บาร์, คลับ
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18:00 - 01:00 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7627 0936

12 สกาบาร์

สถานที่ตั้ง : หาดกะตะน้อย สกาบาร์ ร้านแนวเร็กเก้ผับแอนด์บาร์ คอนเซปต์แนวดนตรีเพลงสกาและเร็กเก้ เอาใจสำหรับคอเร็กเก้ทั้งหลาย เชิญคุณมาสัมผัสบาร์เร็กเก้ที่เต็มไปด้วยบรรยากาศสุดชิวริมทะเล จิบค็อกเทลสุดพิเศษกับเพื่อนรู้ใจ ฟังเพลงสบายที่มีให้ได้ตั้งแต่ฮิบฮอบ ไปจนถึงอาร์แอนด์บี

ประเภท ร้านอาหารและบาร์
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 02:00 น.
สอบถามข้อมูล 08 1797 0559

13 สกายล่าร์บีชเฮ้าบาร์

สถานที่ตั้ง : ตอนเหนือสุดของหาดกมลา หาดกมลา สกายล่าร์บีชเฮ้าบาร์ ร้านอาหารกึ่งบาร์ที่อยากแนะนำอีกร้านหนึ่ง ภายในร้านถูกตกแต่งแบบเก๋ไก๋ด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เกือบทั้งหมด บาร์ไม้ที่นั่งชิลเหมาะสำหรับจิบค็อกเทลหรือเบียร์เย็นๆ ท่ามกลางสายลมสบายๆที่พัดผ่านจากทะเล ที่ให้คุณได้มุมมองวิวทิวทัศน์ของหาดกมลา ซึ่งได้บรรยากาศเพลินตาในอีกแบบหนึ่ง นักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมเยือนส่วนใหญ่มีทั้งคนไทยและคนต่างชาติ แหล่งรวมมิตรภาพที่ดีๆอาจจะขึ้นได้ ณ ที่แห่งนี้

ประเภท บาร์เบียร์
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 12:00 - 24:00 น.
สอบถามข้อมูล 08 2519 3282, 08 7891 7850

14 โซฟา ดิสโก้ แอนด์ผับ

สถานที่ตั้ง : ถนนดีบุก อำเภอเมือง Sofa Disco โซฟา ดิสโก้ แอนด์ผับ ตั้งอยู่ใกล้กับตลาดนัดสไตล์ถนนคนเดินเมืองภูเก็ต หรือที่เรียกว่า Limelight Avenue ภายในร้านจะเป็นแบบโซฟาคลาสสิคทันสมัย สนุกสนานด้วยวงดนตรีสดจากวงดนตรีระดับมืออาชีพ

ประเภท ดิสโก้เธค, แด็นซ์คลับ
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11:00 - 02:00 น.
สอบถามข้อมูล 08 3644 4772, 08 9651 1801

15 ทรีซิกซ์ตี้บาร์แอนด์เอาท์ดอร์กริลล์

สถานที่ตั้ง : เชิงทะเล อำเภอถลาง ทรีซิกซ์ตี้บาร์แอนด์เอาท์ดอร์กริลล์ เป็นสถานที่โรแมนติกภายใต้แสงดาว ด้วยทิวทัศน์งดงามของเกาะที่ไม่อาจมองข้าม เป็นพื้นที่ชมพระอาทิตย์ตกดินที่เหมาะอย่างยิ่งแก่การพักผ่อนคลาย อาหารปิ้งย่าง เป็นอะไรที่ห้ามพลาด เช่นเดียวกับทิวทัศน์ในยามค่ำคืนของโคมไฟแบบไทยที่ลอยอยู่เหนือภูมิภาพ 360 บาร์ไวน์กลางแจ้ง ตั้งอยู่บนสุดของเนินเขาที่นำเสนอทัศนียภาพมุมกว้างของหุบเขาและท้องทะเลอันดามัน เป็นจุดที่สมบูรณ์แบบเพื่อชมวิวพระอาทิตย์ตกขณะจิบ "love potions" เครื่องดื่มประจำของร้านอาหาร The 360 Bar and Outdoor Grill

ประเภท บาร์เบียร์, เลาจน์บาร์
เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17:00 - 24:00 น.
สอบถามข้อมูล โทร. 0 7631 7600