หน้าแรก
ระยอง, เกาะเสม็ด
โรงแรมและที่พัก
ปลายทาง
ท่องเที่ยวระยอง
กิจกรรมที่น่าสนใจ
ข้อมูลการเดินทาง
ภาษา
ขณะนี้ระยองเวลา 04:35 (GMT+7)
โรงแรมราคาโปรโมชั่น
เลือกสถานที่พัก ?
วันที่เข้าพัก:
  
วันที่ออก:
  
จำนวนคืน:
คืน
ผู้ใหญ่ / เด็ก:

all

เลือกสถานที่พัก ?

change

กรุงเทพ

change

ภูเก็ต

change

เกาะสมุย

change

กระบี่, Koh Lanta, Phi-Phi

change

พัทยา, Chonburi

change

เกาะช้าง, Trat

change

หัวหิน, Cha Am

change

เชียงใหม่
or
ใกล้เคียง:

ตัวเลือกเพิ่มเติม:
4 star or better 3 star or lower
3 star or better 2 star or lower

สกุลเงิน: THB
เรียงลำดับตาม:
rooms available limited rooms on request sold out

โรงแรมยอดนิยมใน ระยอง, เกาะเสม็ด เดือนนี้:

Banchang Rayong
reviews
ความพึงพอใจ -/-
เริ่มที่ 1,556 ฿
dates
Koh Munnork island
reviews
ความพึงพอใจ -/-
เริ่มที่ 3,243 ฿
โรงแรมแนะนำ
dates
Rayong
reviews
ความพึงพอใจ 7.2
เริ่มที่ 1,799 ฿
โรงแรมแนะนำ
dates
Rayong Town
reviews
ความพึงพอใจ -/-
เริ่มที่ 631 ฿
โรงแรมแนะนำ
dates
Rayong Town
reviews
ความพึงพอใจ -/-
เริ่มที่ 673 ฿
โรงแรมแนะนำ
dates
Rayong Town
reviews
ความพึงพอใจ -/-
เริ่มที่ 789 ฿
โรงแรมแนะนำ
dates
Rayong Town
reviews
ความพึงพอใจ 10.0
เริ่มที่ 1,094 ฿
dates
Rayong Town
reviews
ความพึงพอใจ 8.6
1,471~2,103 ฿
โรงแรมแนะนำ
dates
Rayong, Baan Pae
reviews
ความพึงพอใจ -/-
เริ่มที่ 1,990 ฿
โรงแรมแนะนำ
dates
Rayong, Ban Chang
reviews
ความพึงพอใจ -/-
เริ่มที่ 841 ฿
dates
Rayong, Duangtawan Beach
reviews
ความพึงพอใจ -/-
1,262~1,514 ฿
โรงแรมแนะนำ
dates
Rayong, Duangtawan Beach
reviews
ความพึงพอใจ 6.3
2,019~2,355 ฿
โรงแรมแนะนำ
dates
Rayong, Laem Mae Pim
reviews
ความพึงพอใจ 7.3
841~940 ฿
dates
Rayong, Laem Mae Pim
reviews
ความพึงพอใจ 9.4
2,355~3,197 ฿
โรงแรมแนะนำ
dates
Rayong, Mae Rumphung
reviews
ความพึงพอใจ 6.3
เริ่มที่ 870 ฿
โรงแรมแนะนำ
dates
Rayong, Mae Rumphung
reviews
ความพึงพอใจ -/-
เริ่มที่ 1,009 ฿
โรงแรมแนะนำ
dates
Rayong, Mae Rumphung
reviews
ความพึงพอใจ 7.5
เริ่มที่ 1,506 ฿
โรงแรมแนะนำ
dates
Rayong, Phala Beach
reviews
ความพึงพอใจ 7.2
1,094~1,262 ฿
โรงแรมแนะนำ
dates
Rayong, Saeng Chan Beach
reviews
ความพึงพอใจ -/-
เริ่มที่ 1,577 ฿
โรงแรมแนะนำ
dates
Rayong, Samnakthong District
reviews
ความพึงพอใจ -/-
เริ่มที่ 3,584 ฿
โรงแรมแนะนำ
dates
T.Noenphra,Muang.
reviews
ความพึงพอใจ -/-
เริ่มที่ 454 ฿
dates
จัดทำโดย R24.org
โรงแรมที่ค้นพบ:

Weekly deals every day new

Fortune Saengchan Beach Rayong, Rayong
Rayong, Saeng Chan Beach

from 1,577 ฿
Fortune Saengchan Beach Rayong
Rayong, Saeng Chan Beach
East Inn 15 Rayong, Rayong
T.Noenphra,Muang.

from 454 ฿
East Inn 15 Rayong
T.Noenphra,Muang.

แนะนำสถานที่พักในจังหวัดระยอง, เกาะเสม็ด
Rayong Banchang Saengchan Paknam Maeramphung Laemtarn Laemmaephim Kohsamet Aoprao Aonoina Saikaew Vongduen Aowai Aokew Aopakarang แผนที่จังหวัดระยองและเกาะเสม็ด
ข้อมูลท่องเที่ยว ระยอง, เกาะเสม็ด
ระยอง [Rayong] ตั้งอยู่ทางภาคตะวันออกของประเทศไทย มีพื้นชายฝั่งทะเลยาวประมาณ 100 กิโลเมตร และมีหมู่เกาะโดยรอบ 10 เกาะ เกาะที่ใหญ่ที่สุดคือ เกาะเสม็ด ซึ่งเป็นเกาะที่มีความสำคัญทางวรรณคดีที่ยังคงสภาพธรรมชาติงดงามอีกมากมายหลายจุด เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงของระยอง และได้รับความนิยมทั้งจากชาวไทย และชาวต่างประเทศ และด้วยทำเลที่ตั้งที่ดีอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครและท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ มีการคมนาคมสะดวก จังหวัดระยองในวันนี้จึงเป็นจุดหมายปลายทาง ที่เป็นที่นิยมอีกแห่งหนึ่งของ นักท่องเที่ยวที่ต้องการความสะดวกสบายพร้อมสรรพ แต่ยังคงได้สัมผัสกับธรรมชาติที่บริสุทธิ์และบรรยากาศที่เป็นส่วนตัวไป พร้อมๆ กัน

เกาะเสม็ด [Koh Samet] เป็นเกาะรูปสามเหลี่ยม มีหาดทรายขาวละเอียด 14 หาด มีแนวปะการังที่สวยงามอยู่รอบเกาะ นอกจากจะมีชายหาดขาวสะอาดและน้ำทะเลเใสน่าลงไปแหวกว่ายแล้ว เกาะเสม็ดยังมีกิจกรรมหลากหลายแห่งให้นักท่องเที่ยวได้เลือกทำ จึงเหมาะสำหรับการไปเที่ยวทั้งเป็นหมู่คณะ เป็นครอบครัว และไปกับคู่รัก
โรงแรมและที่พัก
สถานที่ท่องเที่ยว
เกาะเสม็ด
ชายหาด
การเดินทาง
แผนที่ระยอง
เกาะเสม็ด (Koh Samet)
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นิยมสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างประเทศ เกาะเสม็ดมีชายหาดที่ยังเป็นธรรมชาติ และหาดทรายที่ขาวสะอาด สวรรค์ของการได้พักผ่อนบนเกาะเสม็ด คือการได้สัมผัสกับกับบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ และผ่อนคลายไปกับ หาดทราย สายลม และท้องทะเลสีคราม

เกาะเสม็ดเป็นที่นิยมมากสำหรับนักดำน้ำเนื่องจากใกล้กับกรุงเทพฯ การเดินทางที่สะดวกและน้ำทะเลที่ใสสะอาดแนวปะการังที่หลากสีสัน และความหลากหลายของสัตว์น้ำใต้ท้องทะเล เช่นเต่าทะเล ฉลามเสือ และ ปลากระเบน ที่พักบนเกาะมีหลากหลาย ตั้งแต่ห้องพักธรรมดา ไปจนถึงโรงแรมขนาดกลางและขนาดใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเหมาะสมกับราคา และรีสอร์ทส่วนใหญ่ตั้งอยู่บริเวณณรอบๆหาดทรายแก้ว เกาะเสม็ดจึงเป็นอีกหนึ่งแห่งที่แนะนำสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนในบรรยากาศที่เงียบสงบ
ระยอง (Rayong)
เมืองระยองตั้งอยู่ห่างจากกรุงเทพฯ ประมาณ 220 กิโลเมตร เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมและรู้จักของนักท่องเที่ยวอีกแห่งหนึ่ง ระยองเป็นจังหวัดที่มีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักกันดีของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติมานานในเรื่องของชายหาดที่สวยงามมีความยาวตลอดแนวประมาณ 100 กิโลเมตรและน้ำตกที่งดงามท่ามกลางสภาพแววล้อมที่แตกต่างไปจากที่อื่น นอกเหนือจากแหล่งท่องเที่ยวชายทะเลที่สำคัญ ระยองยังเป็นแหล่งอาหารทะเลมีร้านอาหารทะเลที่มีชื่อเสียงหลายร้านและผลิตภัณฑ์จากอาหารทะเลที่นิยมขึ้นชื่อกันมาก เช่น กะปิ น้ำปลา อาหารทะเลแห้งหลากหลายชนิด และที่ขาดไม่ได้อีกอย่างระยองยังเป็นแหล่งที่ปลูกผลไม้เมืองร้อน เช่น เงาะ มังคุด ทะเรียน ที่ขึ้นชื่ออีกแหล่งหนึ่ง

ทางทิศเหนือและทางทิศตะวันตกของระยองอยู่ติดกับจังหวัดชลบุรี ทางด้านทิศตะวันออกอยู่ติดกับ จังหวัดจันทบุรี นอกจากแหล่งทรัพยากรทางทะเลที่สำคัญ ระยองยังเป็นแหล่งอุตสาหกรรมเป็นที่ตั้งของโครงการพัฒนาพื้นที่ชายฝั่งทะเลตะวันออก ซึ่งมีความสำคัญต่อการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศ
บ้านฉาง (Ban Chang)
เป็นอำเภอที่อยู่ห่างจากระยองไปทางทิศตะวันตกระยะทางประมาณ 32 กิโลเมตร เป็นพื้นที่ที่ได้รับการพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง อยู่ใกล้กับ สนามบินอู่ตะเภาอยู่ในบริเวณของชายหาดพยูน และหาดพลาเป็นชายหาดที่ยาวเชื่อมต่อกัน ห่างจากชายหาดพยูนประมาณ 3 กิโลเมตร เป็นชายหาดที่มีความเงียบสงบ มีป่าสนทะเลให้ความร่มรื่นตลอดแนวชายหาด เหมาะเป็นที่พักผ่อนของครอบครัวในช่วงวันหยุดพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

มีโรงแรมและที่พักให้เลือกพักมากมาย นอกจากนี้ ยังมีร้านอาหารและร้านค้าต่างๆ ที่คอยอำนวยความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยว
หาดแสงจันทร์ (Saeng Chan Beach)
หาดแสงจันทร์อยู่ห่างจากตัวเมืองระยองประมาณ 7 กิโลเมตร ชายหาดติดกับหาดแหลมเจริญ เป็นบริเวณหาดที่นักท่องเที่ยวนิยมเล่น และลงว่ายน้ำทะเล

หาดแสงจันทร์เป็นสถานที่เหมาะแก่การพักอาศัยเดินทางไม่ไกลจากตัวเมืองระยอง และยังเป็นแหล่งที่ตั้งของโรงแรมหรูหลายแห่ง นอกจากนี้ยังมีบ้านพัก คอนโดสำหรับเช่าสามารถมองเห็นวิวของทะเล ท้องฟ้าที่สวยงาม ไว้คอยบริการนักท่องเที่ยว

ตามถนนเรียบชายหาดเต็มไปด้วยร้านอาหารทะเลและบาร์หลายแห่งให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลิน บริเวณใกล้กับหาดแหลมเจริญเป็นแหล่งชุมชนของหมู่บ้านชาวประมงขนาดใหญ่มีร้านอาหารทะเลอยู่หลายร้านไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวอีกเช่นกัน
ปากน้ำ (Paknam) / หาดแหลมเจริญ (Laem Charoen Beach)
แหลมเจริญตั้งอยู่ห่างจากตัวเมือง ตำบลปากน้ำไปประมาณ 5 กิโลเมตร เป็นแหล่งพื้นที่ชายทะเลและเป็นที่ตั้งของชุมชนชาวประมง นอกจากนี้ยังมีร้านขายอาหารทะเล ซึ่งนักท่องเที่ยวนิยมไปรับประทานอาหารเป็นจำนวนมาก

หาดแหลมเจริญเชื่อต่อกับหาดแสงจันทร์ห่างจากตัวเมืองตำบลปากน้ำประมาณ 7 กิโลเมตร บริเวณนั้นยังมีโรงแรมและที่พัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันไว้คอยบริการนักท่องเที่ยว
หาดแม่รำพึง (Mae Ram Phung Beach)
เป็นชายหาดสีขาวยาวตลอดแนวชายฝั่ง ประมาณ 12 กิโลเมตร เป็นส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า-เกาะเสม็ด เป็นชายหาดมีทัศนียภาพที่สวยสวยงามสามารถมองเห็นเกาะเสม็ดได้ในระยะไกล นักท่องเที่ยวนิยมมาเล่นน้ำบริเวณชายหาดแห่งนี้ ชายหาดยาวจรด บ้านก้นอ่าว แหล่งชุมชนเล็กๆ เป็นหมู่บ้านชาวประมง
แหลมตาล (Laem Tarn)
แหลมตาลตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกในจังหวัดระยองใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ ประมาณ 2 ชั่วโมงครึ่ง แหลมตาลเป็นชายหาดส่วนตัวที่ล้อมรอบไปด้วยต้นปาล์มและมีทัศนียภาพอันงดงามของทะเลและเกาะที่สวยงาม

โรงแรม และที่พักบริเวณแหลมตาลมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันให้ท่านได้มีความสุขกับช่วงเวลาวันหยุดพักผ่อนที่แสนวิเศษ นอกจากนี้ยังมี บริการสปา อาหารทะเลที่สดอร่อยและกิจกรรมที่หลากหลาย รวมไปถึงกิจกรรมทางน้ำ
แหลมแม่พิมพ์ (Laem Maephim)
ตั้งอยู่ประมาณ 20 กิโลเมตรทางตะวันออกของเมืองระยองมีชายหาดที่มีบรรยากาศดีมาก มีร้านอาหารทะเลที่อร่อยอยู่หลายร้าน มีกิจกรรมหลากหลายให้เลือกมีบริการเช่า เรือแคนู เรือกล้วย (บานาน่าโบ๊ท) ให้นักท่องเที่ยวได้สนุกสนานกับกิจกรรมต่างๆ

และบริเวณนอกแหลมแม่พิมพ์มีหมู่เกาะอยู่ 3 เกาะ คือ เกาะมันใน เกาะมันกลาง และเกาะมันนอก อยู่ห่างจากชายหาดออกไปประมาณ 5 กิโลเมตร ทั้ง 3 เกาะมีหาดทรายขาวสะอาด น้ำทะเลใส พื้นที่บางส่วนบนเกาะได้รับการพัฒนาให้เป็นที่พักอาศัย เช่น บังกะโล
อ่าวพร้าว (Ao Prao)
เป็นชายหาดหนึ่งที่มีบรรยากาศสงบเงียบบนเกาะเสม็ดตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันตกเฉียงเหนือค่อนข้างห่างไกลจากสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาของหาดทรายแก้ว อ่าวพร้าวเป็นแหล่งดึงดูดนักท่องเที่ยวที่ต้องการมาพักผ่อนและสนุกไปกับหาดทรายสีขาว ทะเลสีคราม สายลมเย็นๆและแสดงแดดอ่อน อ่าวพร้าวลักษณะเป็นหาดทรายขาวทอดยาวลงสู่ทะเล สามารถเล่นน้ำได้ตลอดทั้งวัน

บริเวณรอบๆชายหาดมีรีสอร์ทสวยงามหลายแห่งตั้งอยู่ ซึ่งเน้นความสบายและบริการที่ดีเยี่ยม อ่าวพร้าวเป็นชายหาดที่สามารถเดินเที่ยวได้ตลอดวันและยังเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกดินที่งดงาม นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมบนหาดอีกมากมาย
อ่าวน้อยหน่า (Ao Noi Na)
อ่าวน้อยหน่าอยู่ใกล้กับหาดทรายแก้วเป็นชายหาดที่ค่อนข้างสงบเงียบเมื่อเทียบกับหาดทรายแก้วสามารถเล่นน้ำได้ หาดนี้จะค่อนข้างแตกต่างจากหาดอื่น

ชายหาดบริเวณอ่าวจะเงียบมาก จึงเหมาะกับนักท่องเที่ยวเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนที่มีความเป็นส่วนตัว
หาดทรายแก้ว (Saikaew Beach)
เป็นหนึ่งในหาดที่สวยงามที่สุดบนเกาะเสม็ด ชายหาดมีความยาวประมาณ 1 กิโลเมตร ชื่อของหาดมาจาก ทรายที่ขาวสะอาดเปรียบเสมือนแก้ว บริเวณชายหาดมีหลากหลายกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวสามารถสนุกสนานได้อย่างเต็มที่ ตลอดทั้งวันนักท่องเที่ยวสามารถนอนอาบแดด ว่ายน้ำ ขับเจ็ทสกี โต้คลื่น จะเล่นเรือกล้วย (บานาน่าโบ๊ท) หรือการจัดปาร์ตี้ในช่วงตอนกลางคืนก็ได้

บริเวณชายหาดมี บาร์ของคนในท้องถิ่นเปิดให้บริการและจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ความสะดวกสบายที่ครบครันของรีสอร์ทและร้านอาหราหลายแห่ง จึงชายเป็นหาดที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางมาพักมากที่สุด
หาดวงเดือน (Vongduen Beach)
บริเวณชายหาดที่กว้างขวาง หาดวงเดือนจึงเป็นหนึ่งในชายหาดยอดนิยมที่นักท่องเที่ยวมาพักมากที่สุดบนเกาะเสม็ด และเป็นหาดที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจากหาดทรายแก้ว หาดวงเดือนดึงดูดกลุ่มนักท่องเที่ยวจำนวนมากทั้งในและนอกฤดูกาลท่องที่ยวเนื่องจากเป็นชายหาดที่สวยงาม ใกล้ๆกันมีโรงแรมและรีสอร์ทที่มีคุณภาพ การบริการที่ดี มีร้านอาหารทะเล บรรยากาศดีมองเห็นทัศนียภาพที่สวยงามของทะเลไว้คอยบริการนักท่องเที่ยวหลายแห่ง การดำน้ำตื้น และดำน้ำลึก หรือจะเป็นนั่งเรือเที่ยวชมบรรยากาศรอบๆ เกาะก็สามารถหาได้ที่หาดวงเดือน แหล่งดำน้ำที่เป็นที่นิยมมากที่สุดอยู่บริเวณเกาะเสม็ด เกาะทะลุ และเกาะกูด นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังสามารถเที่ยวรอบเกาะ หรือดำน้ำบริเวณแนวหินฝั่งตะวันตกของเกาะ หรือแนวปะการังทางใต้ของเกาะ
อ่าวหวาย (Ao Wai)
อ่าวหวายเป็นเส้นทางชายฝั่งตะวันออกมุ่งหน้าลงทางใต้ของเกาะสามารถเดินจากหาดเทียนไปยังอ่าวหวายได้มีความสงบเป็นส่วนตัว หาดทรายขาวละเอียดมีต้นมะพร้าวยาวตลอดแนวเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่รักทะเลและความเงียบสงบเป็นส่วนตัว

บริเวณชายหาดอยู่ไกลจากหาดทรายแก้ว สถานที่บันเทิงในยามค่ำคืนบริเวณนี้มีน้อยเมื่อเทียบกับชายหาดหลายแห่งบนเกาะ
อ่าวกิ่ว (Ao Kew)
เป็นอ่าวที่มีพื้นที่ชายหาดที่เงียบสงบเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนบนชายหาดที่ปราศจากความวุ่นวาย มีเพียงแต่ชายหาดที่แสนสงบ

เป็นหาดทรายที่สวยงามเหมาะแก่การเล่นน้ำ จากอ่าวกิ่วนอกนักท่องเที่ยวสามารถเดินข้ามไปยังอ่าวกิ่วในเป็นจุดชนพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตกดินที่งดงาม
อ่าวปะการัง (Ao Pakarang)
อ่าวปะการังเป็นสถานที่ที่สวยงามท่ามกลางความเงียบสงบความเป็นส่วนตัว รวมถึงการทำให้ได้สัมผัสถึงวิถีชีวิตดั้งเดิมของชาวประมงบนเกาะบริเวณนี้ มีร้านอาหารทะเลสดที่รสชาติอร่อยถูกปากเหมาะสมกับราคาหลายแห่ง

บริเวณรอบๆ ชายหาดมีร้านที่เปิดให้บริการการนวดแผนไทยเพื่อผ่อนคลายอยู่หลายร้าน