บริการรับจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทในเกาะสมุย, หาดเฉวง, หาดละไม, บ่อผุดและแม่น้ำ ด้วยราคาสุดพิเศษ ถูกสุดๆ พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยว

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร

การเดินทางไปเกาะสมุย


แผนที่เกาะสมุยเริ่มต้นการเดินทางของคุณ . . .   ด้วยวิธีที่พบมากที่สุดคือการจองตั๋วตั้งแต่อยู่ในประเทศของคุณ เพื่อจะเดินทางต่อมายัง สนามบินนานาชาติกรุงเทพหรือที่เรียกว่าสนามบินสุวรรณภูมิเมื่อคุณเดินทางมาถึง กรุงเทพฯ คุณอาจจะใช้อยู่พักที่กรุงเทพสัก 2 หรือ 3 วันเพื่อช้อปปิ้งหรือท่องเที่ยวสถานที่น่าสนใจต่างๆในกรุงเทพ

ข้อแนะนำ: ถ้าคุณวางแผนไว้ว่าจะต้องการช็อปปิ้งและซื้อของเป็นจำนวนมาก ขอแนะนำว่าคุณควรช็อปปิ้งก่อนวันเดินทางกลับจะดีกว่า

เมื่อมาถึงสนามบินที่กรุงเทพฯแล้ว คุณสามารถตัดสินใจในการดำเนินการต่อ แต่ถ้านี้เป็นครั้งแรกของคุณในการเดินทางมาประเทศไทย อ่านรายละเอียดของเราเกี่ยวกับสนามบินสุวรรณภูมิ
ต้องการพักที่สมุย ต้องการพักที่กรุงเทพ
แน่นอน นั่นคือสิ่งที่เราต้องการจะได้ยินจากคุณ ซึ่งการเดินทางไปสมุยนั้นสามารถทำได้หลายทางดังนี้ลิง

อะไรก็แล้วแต่ สิ่งที่คุณไม่ลืมสัมภาระของคุณ นี่คือสิ่งจำเป็นมากถ้าคุณตั้งใจจะไปสนามบินภายในประเทศ กระเป๋าเดินทางของคุณจะไม่เปลี่ยนเส้นทางโดยอัตโนมัติที่สนามบินสุวรรณภูมิ ดังนั้นคุณจะต้องไปรับกระเป๋ากลับมาและย้ายไปเช็คกระเป๋าอีกรอบที่อาคารผู้โดยสารภายในประเทศ เพราะอาจจะไม่ใช่คนแรกที่เดินทางมาถึงเกาะสมุยแล้วแต่กระเป๋าเดินทางยังอยู่ในสนามบินที่กรุงเทพฯ
คุณจะได้รับการเสนอข้อมูลในการใช้บริการสำหรับรถแท็กซี่และโรงแรม มากมายก่อนออกจากโซนขาเข้า! คุณไม่ต้องไปสนใจ แล้วบอกไปเลยว่า “ขอบคุณ แต่ไม่เป็นไร” เพราะโดยส่วนใหญ่แล้วข้อเสนอต่างๆเหล่านั้นจะมีราคาแพงเกินไปกว่าความเป็นจริงอย่างมาก

แล้วคุณจะได้ออกจากสนามบิน โดยที่ไม่ต้องเสียเงินของคุณเลย และหลังจากนั้นคุณควรจะหาที่ที่ให้บริการแลกเปลี่ยนเงินตรา ซึ่งนั่นหล่ะคือสิ่งที่ควรจะทำเป็นอย่างแรก

ถ้าคุณไปถึงกรุงเทพแน่นอนว่าคุณจะต้องการใช้บริการรถแท็กซี่ ซึ่งรถแท็กซี่มี 2 แระเภท คือ แท็กซี่ส่วนบุคคลเรียกว่า แท็กซี่ และแท็กซี่สาธารณะเรียกว่า แท็กซี่มิเตอร์ เรามีข้อแนะนำในการเรียกใช้บริการรถแท็กซี่ กรุณาอ่านเพิ่มเติมที่นี่.

คุณอาจจะ จองโรงแรมใดโรงแรมหนึ่งได้จากเคาน์เตอร์ในสนามบิน แต่คุณจะไม่รู้ว่ามันอยู่ที่ไหนและราคาเท่าไหร่ และนั่นก็ไม่ใช่ความคิดที่ดีเลยที่จะทำเช่นนั้น แต่ทางที่ดีที่สุดคือคุณควรจะ จองโรงแรมในกรุงเทพก่อนที่คุณจะเดินทางไปถึงยังจุดหมายปลายทางโดยการจองผ่านอินเตอร์เน็ต

ขอให้คุณมีความสุขกับการท่องเที่ยวในกรุงเทพฯ แต่คุณก็ไม่ควรพลาดที่จะมาเที่ยว สมุยด้วยเช่นกัน

samui hotels bangkok hotels
บริการรถรับส่งโดย สวัสดี ดอท คอม

เมื่อคุณสามารถไปถึงเกาะสมุยได้ทั้งทางเครืองบินที่สนามบินเกาะสมุยและท่าเรือเฟอร์รี่สมุยหรือที่เรียกว่าท่าเรือหน้าทอน โดยปกติถ้าคุณแจ้งกับโรงแรมที่คุณจองไว้ว่าคุณจะมาถึงเวลาไหนนั้นทางโรงแรมจะมารับคุณโดยรถตู้ตามเวลาที่นัดหมาย แต่ถ้าไม่มีการนัดหมายกับรถรับส่งของโรงแรมคุณก็สามารถใช้บริการรถแท็กซี่ได้ ซึ่งมีให้บริการอย่างมากมายที่จะค่อยให้บริการคุณอยู่โดยการเรียกขานแขกผู้โดยสาร ที่คุณอาจจะได้ยินจนคุ้นหูว่า “แท็กซี่มั้ยครับ”

ข้อแนะนำ: กรุณาสอบถามราคาและต่อรองราคาให้เรียบร้อยก่อนที่จะขึ้นไปนั่งบนรถ

ถ้าคุณมีการจองที่พักล่วงหน้าและนัดหมายรถรับส่งจากโรงแรมที่พักเรียบร้อยแล้ว คุณควรหลีกเลี่ยงที่จะรับข้อเสนอใดๆ จากรถรับส่งของที่อื่นๆ เพราะการใช้บริการโดยตรงจากโรงแรมจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด โดยคุณสามารถแจ้งทางโรงแรมให้มารับคุณได้ตามเวลาและสถานที่ที่คุณได้นัดหมายไว้

ขอให้คุณมีความสุขกับการท่องเที่ยวในเกาะสมุย โดยเว็บสวัสดี ละไม (เกาะสมุย)
สนามบินเกาะสมุย

สนามบินเกาะสมุยแนะนำ

สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งหลายที่เดินทางมาถึงสนามบินเกาะสมุยควรใช้บริการรับส่งของทางโรงแรม (ซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกและดีที่สุด) หรืออาจจะใช้บริการขนส่งโดยทาง สวัสดี ดอท คอม จัดให้