บริการรับจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทในเกาะสมุย, หาดเฉวง, หาดละไม, บ่อผุดและแม่น้ำ ด้วยราคาสุดพิเศษ ถูกสุดๆ พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยว

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร

สถานที่ท่องเที่ยว
samui attractions

 
สถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจต่างๆ  
วัดพระใหญ่
แผนที่และที่ตั้งพระใหญ่
เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงที่สุดของเกาะสมุย โดยพระพุทธรูปนั่งองค์ใหญ่มีความสูง 15 เมตร สร้างขึ้นในปี 1972 โดยคนในสังคมท้องถิ่นเพื่อให้ผู้เข้าชมได้มีพระพุทธรูปไว้เคารพสักการะ โดยพระพุทธรูปองค์นี้ได้จัดตั้งอยู่ทางตอนเหนือของเกาะสมุย
ข้อมูลเพิ่มเติม
น้ำตกหน้าเมือง
แผนที่และที่ตั้ง น้ำตก

น้ำตกหน้าเมืองอยู่ที่บ้านทุเรียน ซึ่งห่างจากหน้าทอนไปทางตอนใต้ประมาณ 10 กม. ซึ่งมีน้ำตก 2 ที่ คือ น้ำตกหน้าเมือง 1 โดยน้ำตกมีความสูง 18 เมตร สามารถเข้าถึงได้ด้วยรถ และน้ำตกหน้ามือง 2 มีความสูงประมาณ 80 เมตร สามารถถึงน้ำตกได้โดยการเดินเท้าประมาณ 30 นาที ซึ่งถือได้ว่าเป็นน้ำตกที่งดงามที่สุดบนเกาะ


หินตา หินยาย
แผนที่และที่ตั้ง หินตา หินยาย
เป็นหินที่มีรูปร่างแปลกซึ่งตั้งอยู่ทางทิศใต้ของละไม มีเรื่องเล่ากันว่าเป็นสัญลักษณ์ของคู่สามี ภรรยาคู่หนึ่งที่เรือได้เกิดอับปางขึ้นในอ่าวบริเวณนี้ เมื่อตายไปร่างกายของพวกเขาจึงได้กลายเป็นหิน
ศาลพระพรหม สวัสดี
แผนที่และที่ตั้งศาลพระพรหม สวัสดี
ทางบริษัทสวัสดีได้ให้ความสำคัญของพระพรหมถึงได้จัดศาลพระพรหมขึ้นให้เป็นศูนย์กลางการเคารพและศรัทธา ซึ่งจำนวนผู้เข้าชมจะเพิ่มขึ้นทุกๆวันเพราะคนมีความเชื่อในความยิ่งใหญ่ของพระองค์ขยายออกไป ความเมตตาของพระองค์ได้สร้างความสุขและความสงบแก่ผู้ที่มาเคารพและศรัทธาในพระองค์(ตั้งอยู่ที่ตึก ไอที คอมเพล็ก ละไม)
ข้อมูลเพิ่มเติม


น้ำตกหินลาด
แผนที่และที่ตั้งน้ำตก
น้ำตกหินลาดตั้งอยู่ทางทิศใต้ของตัวเมืองหน้าทอนประมาณ 2 กม. ถ้าเดินเท้าโดยใช้เส้นทางในท่องถิ่นนั้นต้องเดินเป็นระยะทางประมาณ 3 ถึง 4 กม. ลักษณะเป็นป่าดงดิบ พันธุ์ไม้เป็นไม้ป่าฝนประกอบด้วยต้นปาล์มและไม้เลื้อยต่างๆ ซึ่งน้ำตกมีหลายระดับ มีแอ่งน้ำเป็นเหมือนสระน้ำ สำหรับคนที่ชอบว่ายน้ำจืดเย็นๆ ที่พักใกล้ หน้าทอน
สวนเมจิกการ์เด้น
แผนที่และที่ตั้งมาจิก การ์เด้น
สวนเมจิกการ์เด้นอยู่บนภูเขาในเกาะสมุย คุณจะเห็นรูปปั้นมากมายอยู่รอบๆวัดและรอบๆน้ำตก ซึ่งทั้งหมดนี้สร้างโดยผู้ชายเพียงคนเดียวที่ชื่อว่า “ตานิ่ม” ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา
ข้อมูลเพิ่มเติม


บ้านโบราณ
แผนที่และที่ตั้งบ้านโบราณ
เป็นบ้านที่มีอายุเก่าแก่ที่สุดบนเกาะสมุยซึ่งตั้งอยู่ที่บ้านทะเล ตัวบ้านสร้างจากไม้สักทั้งหลังและไม่ใช้ตะปูในการสร้างเลยแม้แต่ตัวเดียว โดยบ้านหลังนี้ถูกสร้างขึ้นประมาณ 150 ปีที่ผ่านมา โดยสร้างจากไม้สักที่เป็นแผ่นกระดานอีกทั้งยังแสดงถึงของการแกะสลักของไม้สักอีกด้วย
สวนผีเสื้อ
แผนที่และที่ตั้งสวนผีเสื้อ
สวนผีเสื้อนาเทียนตั้งอยู่ด้านล่างของภูเขาที่อยู่ทางทิศใต้ของเกาะสมุย ผีเสื้อที่จัดแสดงเป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ภายในสวนยังมีผีเสื้อชนิดอื่นๆอีกมากมายที่น่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีบ้านของผึ้ง เป็นบ้านสไตล์แบบไทยๆซึ่งช่วยให้ผู้เข้าชมไปดูกิจกรรมของผึ้งได้อย่างชัดเจน มีพิพิธภัณฑ์แมลงรวมทั้งแมลงหายากจากประเทศไทยและประเทศอื่น ๆ ก็จะให้เห็นที่นี่ด้วยเช่นกัน


ฟาร์มงู
แผนที่และที่ตั้งฟาร์มงู
แน่นอนว่าเป็นกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวที่มาเกาะสมุยจะต้องดู เป็นแสดงของงูพื้นเมืองสมุย นอกจากนี้ยังมีการโชว์ ตะขาบ แมงป่องและไก่ชน เพื่อความบันเทิง เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัวและเป็นกิจกรรมที่คุ้มค่าสำหรับคนที่มองหาการแสดงที่ตื่นเต้นและแปลกตา ซึ่งมีป้ายบอกถึงสถานที่จัดแสดงให้เห็นอยู่ทั่วทั้งเกาะ เวลาในการแสดงตั้ง 11.00 น. และ 14.00 ของทุกๆวัน
กิจกรรมดำน้ำ
ดำน้ำแผนที่และที่ตั้ง
มีทั้งดำน้ำลึก ดำน้ำดูปะการัง ตกปลา ซึ่งมี โรงเรียนสอนดำน้ำอยู่มากมายในเกาะสมุย มีการนำเสนอบริการดำน้ำที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีทัวร์สำหรับดำน้ำตกปลาและทัศนศึกษา ทั้งในพื้นที่เกาะสมุย เกาะเต่า เกาะพะงันและ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทองซึ่งถือว่าเป็นสถานที่ดำน้ำที่มีชื่อเสียงมาก


พาราไดส์ ปาร์ค ฟาร์ม
ตำแหน่งที่ตั้งแผนที่และที่ตั้ง


เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ใหม่และถือว่าใหญ่ที่สุดในเกาะสมุย ครอบคลุมพื้นทั้งหมด 20 ไร่ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกแห่งหนึ่งในเกาะสมุยที่คุณสามารถใช้วันหยุดได้อย่างสนุกและคุ้มค่าไปกับธรรมชาติสวยๆ พร้อมด้วยภูเขาสูงของป่าฝนเขตร้อนที่แวดล้อมด้วยน้ำตก แม่น้ำสายเล็กๆ หุบเขาและนกสวยงามต่างๆ อีกทั้งสัตว์ป่าแปลกๆ
ร้านอาหารและมื้อค่ำ
แผนที่และที่ตั้งอาหารทะเล
อาหารทะเลเป็นที่รู้จักกันดีในสมุย ร้านอาหารต่างๆในเกาะสมุยนั้นมีทั้งอาหารไทย อาหารยุโรปและพิเศษอื่นๆอีกมากมาย คุณไม่ควรพลาดที่จะลอง ผลไม้ท้องถิ่นและผลไม้ตามฤดูกาลในช่วงต่างๆ อักทั้งรสชาติอันแสนอร่อยของมะพร้าวสดจากต้น


สถานที่ท่องเที่ยวยามราตรี
แผนที่และที่ตั้งกรีนแมงโก้
บาร์ การแสดงคาบาเร่และดิสโก้มากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะตั้งอยู่ในหาดเฉวงและหาดละไม ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักได้แก่ กรีนแมงโก้ เร็กเก้ผับ และอื่นๆที่มีชื่อเสียงอีกมากมาย

ข้อมูลเพิ่มเติม
สมุย โก ก๊าร์ท
โกก๊าร์ท
ตั้งอยู่ใกล้กับเฉวง ซึ่งที่นี่จะมีรถโก การ์ท อยู่ 2 แบบด้วยกัน คือ แบบช้าและแบบเร็ว โดยรถโก การ์ท แบบช้าค่าใช้จ่าย 300 บาทสำหรับ 10 นาที และแบบเร็ว 400 บาท สำหรับ 10 นาที ถ้าคุณต้องการต่อเวลาและต้องการส่วนลดด้วยนั้นเราไม่สามารถให้ได้ แต่เราให้ได้แค่เวลาเสริมเพื่อเป็นสิ่งจูงใจให้แก่คุณเท่านั้น เช่น ถ้าคุณจ่ายในอัตราเต็ม 20 นาทีและได้รับกลับมา 24 นาที


มวยไทย
แผนที่และที่ตั้ง
มวยไทยถือว่าเป็นศิลปะการต่อสู้ของไทย ซึ่งการแข่งขันมวยไทยอาชีพสามารถมองชมได้ที่สนามมวยหาดเฉวง ทุกวันจันทร์และวันศุกร์ ในขณะที่สนามมวยละไมแข่งขันกันทุกๆวันเสาร์

ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับมวยไทยคลิ๊กที่นี่
โอ อา บี สมุย
โอ อา บีแผนที่และที่ตั้ง

โอ อา บี ย่อมาจาก “สุดยอดและใหม่ที่สุด” ในบรรดากิจกรรมการผจญภัยในเกาะสมุย เป็นกิจกรรมที่ปลอดภัยและสนุกสนานเหมาะแก่คนทุกวัย อย่างที่อาจจะเคยเห็นในทีวี โดยผู้เล่นไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ โดยเจ้าหน้าที่จะใส่คุณไปในลูกบอลใสๆ ที่ชั้นนอกของบอลจะบรรจุน้ำเอาไว้แล้วหลังจากนั้นก็จะผลักดันคุณไปในทางลาดเอียง ขอให้คุณสนุกกับการนั่งอยู่ในลูกบอลของเรา

ตั้งอยู่ที่ "บ่อผุด ฮิลล์ กอล์ฟ คลับ "


แคนูพี้ ผจญภัย - ที่ ซีเครต ฟอลซ์ สมุย
canopy

ทัวร์ผาดโผดในป่าฝน ด้วย เคเบิล ไรด์ เป็นกิจกรรมที่มีทั้งป่า สัตว์ และน้ำตก ซึ่งจะทำให้คุณประทับใจไม่มีวันลืม!

- มีบ้านต้นไม้ที่มีลักษณะแตกต่างกัน ถึง 6 หลัง
- แยกสายเคเบิลออกเป็น 6 เส้น ซึ่งแต่ละเส้นจะมีระยะทางมากกว่า 500 เมตร
- มีทั้งน้ำตกและวิวของธรรมชาติอันสวยงาม
- มีบาร์ในป่า ที่เรียกว่า “เปลบาร์”
- ไม่จำเป็นต้องมีประสบการณ์ในการเล่นมากก่นอก็สามารถเล่นได้
- ฟรีรถบริการรับส่งทุกๆชั่วโมง
โกโก้ สแปรช canopy 

เราเป็นสวนน้ำแห่งแรกบนเกาะสมุย ซึ่งตั้งอยู่ในหาดละไม

เปิด: วันอังคาร- วันอาทิตย์ เวลา 10.30 น. - 05:30 น.
ปิด: วันจันทร์

ราคา:
- ผู้ใหญ่ ราคา 300 บาท
- ส่วนสูงต่ำกว่า 1.30 ซม. ราคา 250 บาท
- ฟรี สำหรับส่วนสูงต่ำกว่า 85 ซม.

เรามีร้านอาหารที่ให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารตะวันตก

อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอ่างทอง
เที่ยวชมสถานที่ท่องเที่ยว
สงกรานต์
ประเพณีและวัฒนธรรม
ฮาร์ช เฮ้า
ฮาช เฮ้า แอร์รี่
คาบาเร่โชว์
การแสดงและความบันเทิง
การแสดงของช้าง
การแสดงของช้าง
ปั่นจักรยาน
ขี่จักรยานภูเขา