บริการรับจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทในเกาะสมุย, หาดเฉวง, หาดละไม, บ่อผุดและแม่น้ำ ด้วยราคาสุดพิเศษ ถูกสุดๆ พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยว

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร
 

แหล่งท่องเที่ยวยามราตรี

 

Night life คลับเต้นรำ ผับและบาร์
สถานบันเทิงยามราตรีที่นี่ได้เปลี่ยนแปลงมาจากเลาจ์ในบาร์มาเป็นเต้นดิสโก้ ซึ่งคุณไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเหมือนพัทยาหรือว่ากรุงเทพฯ แต่คุณจะไม่พลาดความตื่นเต้นอย่างแน่นอนหากคุณกำลังมองหาสำหรับสิ่งนี้.

บาร์เปิด : สำหรับความคึกคักและปาร์ตี้ชุดใหญ่ที่นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะมาสังสรรค์เฮฮากันที่นี่ บาร์ขนาดเล็กนั้นสามารถพบได้ทั่วสมุย แต่จะพบมากในพื้นที่ท่องเที่ยวยามราตีหลักๆ คือ เฉวง ละไม บ่อผุดและพระใหญ่

green mangoหนึ่งในดิสโก้เทคที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเฉวงคือ Green Mango เริ่มการเต้นรำเวลา 22.00น. จนกว่าเหลือเวลาไม่กี่ชัวโมงจะถึงเช้า พื้นที่สำหรับเต้นนั้นกว้างขวาง นอกจากพื้นที่เต้นรำหลักแล้วยังมีพื้นที่เปิดโล่ง มีโต๊ะเพียงเล็กน้อยให้คุณได้นั่งพักหลังจากเต้นหรือนั่งดื่มเครื่องดื่มเย็นๆ พร้อมเสียงเพลงที่สนุกสนาน
ส่วนผับที่ได้รับความนิยมอีกแห่งหนึ่งในเฉวงคือ Reggae Pub ซึ่งมีโลโก้เป็นใบหน้าของบ็อบ มาร์เลย์ เพลงที่เปิดประจำที่นี่จะเป็นแนว Reggae มีวงดนตรีสดที่จะนำคุณออกมาเต้นรำ
หากคุณต้องการจิบค็อกเทลไปพร้อมกับการชมวิวที่สวยงามของเฉวง ที่ Q Bar พร้อมที่จะให้บริการคุณ ซึ่งบาร์ตั้งอยู่บนเนินเขาเล็กๆในทิศเหนือของหาดเฉวง และหากคุณรู้สึกว่าร้อนในเวลากลางคืนอาจจะหนีอากาศร้อนมาที่ Ice Bar ซึ่งคุณสามารถนั่งในบาร์หรือในรถตุ๊กๆที่ทำมาจากน้ำแข็งทั้งหมดได้
และที่หาดละไมมีสถานที่ท่องเที่ยวหลักยามราตรีคือ Fusion Club และ คลับรอบๆ นอกจากนี้คุณไม่ควรพลาดงานสัปดาห์มวยไทยหญิง หรือ Thai Lady Boxing ซึ่งจะจัดที่ Center Bar (ฟรี) หรือจะเป็นปาร์ตี้ริมหาดที่จัดขึ้นที่ Beach Republic ส่วนที่ The Club และสถานที่อื่นๆ ไม่มีอะไรมากนอกจากเครื่องดื่มและดนตรีเรียบๆ ละไมเปรียบเสมือนเฉวงขนาดเล็กจึงง่ายที่จะเดินเล่นด้วยเท้าเพื่อดูความบรรเทิงทั้งหมดที่นั้น

green mango
คาบาเร่ต์โชว์
การแสดงคาบาเร่ต์นั้นค่อนข้างใหม่ในสมุย แต่ถึงจะเปิดตัวช้า การแสดงก็ยังสามารถดึงดูดทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้เข้ามาชมจำนวนมาก การแสดงจะเน้นลวดลายมากกว่าดนตรี ลักษณะของเพลงและการเต้นมีส่วนผสมของเพลงจีนและอเมริการวมทั้งเพลงคลาสสิคและการรำไทยร่วมสมัย และเพิ่มรสชาติของการแสดงด้วยการพูดและทำหน้าตาให้ตลก ซึ่งเสน่ห์ของนักแสดงเหล่านี้จะเป็นสิ่งดึงดูดนักท่องเที่ยวเป็นหลัก ladyboy show
โดยผู้ชมจะได้ตื่นเต้นไปกับชุดที่แวววาวของพวกเขา ซึ่งใช้เป็นส่วนประกอบของการแสดงซึ่งแต่ละชุดออกแบบมาจนทำให้ท่านผู้ชมถึงกับอึ้งไปกับความอลังการของชุด เป็นเวลาที่ยอดเยี่ยมท่จะนำครอบครัวของคุณมาดูการแสดงคาบาเร่ต์โชว์ คาบาเร่ต์ที่ได้รับความนิยมในเฉวง ได้แก่ Starz Cabaret และ Christy's Cabaret ส่วนในละไมได้แก่ Zodiav

secret garden
ดนตรีสด
เดอะบีชพับอยู่ในโรงแรมซีเคร็ท การ์เด้น (Secret Garden) เป็นหนึ่งในสถานที่ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในช่วงปีที่ผ่านมา มีนักดนตรีจากทั่วโลกทั้งนักดนตรีมืออาชีพและกึ่งอาชีพได้มีโอกาสมาเล่นคลายเครียดฟรีที่นี่บนชายหาดที่สวยงาม หากคุฯเป็นนักดนตรีและวางแผนที่จะมาเที่ยวประเทศไทยมาร่วมสนุกกับเรา พวกเรามีอุปกรณ์เครื่องมือและบุคลากรแบบมืออาชีพ การแสดงจะมีทุกบ่ายวันอาทิตย์ตั้งแต่เวลา 16.00น. จนกระทั้ง 20.00น. และมักจะดึงดูดนักท่องเที่ยวจำนวนมากมาร่วมงานปาร์ตี้ นอกจากนี้ยังมีสถานที่อื่นๆอีกมากมายที่มีการแสดงสดทุกวันหรือทุกสัปดาห์จากศิลปินทั่วโลกที่จะมาเล่นดนตรีให้คุฯฟัง มีทั้งดนตรีร็อก บลูส์ไปจนถึงแจ็ส