บริการรับจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทในเกาะสมุย, หาดเฉวง, หาดละไม, บ่อผุดและแม่น้ำ ด้วยราคาสุดพิเศษ ถูกสุดๆ พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยว

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร
การล่องเรือรอบเกาะสมุย
การล่องเรือในอ่าวไทย  
angthong marine parkoceansports samui sailing boat
น้ำตื้นอุ่นๆของเกาะสมุย และหมู่เกาะอื่นๆอีก 80 เกาะรอบๆเกาะสมุยนั้น ทำให้การแล่นเรือใบส่วนตัวของคุณนั้นสนุกสนานและปลอดภัย

คลื่นที่นี่ไม่เคยมีระดับความสูงเกินกว่า 8 ฟุต และสามารถล่องเรือรอบเกาะได้เพียงแค่เวลาภายในวันเดียว
samui oceansports samui oceansports samui oceansports
ซึ่งมีมากมายหลายอ่าวที่ห่างไกลเกาะสมุย ที่สามารถใช้เป็นที่พักค้างคืนได้ที่คุณจะพบหาดทรายขาวๆละเอียดๆ และสัตว์น้ำใต้ทะเลมากมายหลากหลายสยพันธุ์ อีกทั้งปะการังสีสันสดใสมากมาย ซึ่งถือได้ว่านี่คืออีกหนึ่งความน่าสนใจที่ได้จากการล่องเรือท่องเที่ยวในทะเล
samui oceansportssamui oceansports     samui oceansports

มีนายท้ายเรือฝีมือดี พร้อมด้วยเรือใบโดยเฉพาะเรือใบที่ทำจากไม้ให้เช่ามากมายที่
สมุย โอเชี่ยน สปอร์ต ในหาดเฉวง
samui oceansports     sailing in samui
samui oceansports     sailing in samui kiara ora
สำหรับเรือที่ให้บริการเช่าระหว่างวันและเช่าแบบข้ามคืนเพื่อล่องไปยังเกาะต่างๆใกล้เคียงเกาะสมุยนั้น ตอนนี้มีการเพิ่มจำนวนขึ้นเพื่อรองรับความต้องการอย่างมากมาย
sailing in samui sailing in samui sailing in samui
icon จาก พฤษภาคม ถึง ตุลาคมเป็นช่วงลมมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ ในสภาพทะเลที่เงียบสงบและท้องฟ้าที่สดใสเป็นช่วงที่ล่องเรือได้ปกติ ถึงแม้จะได้รับอิทธิพลของลมบางก็ตามแต่
iconจาก ตุลาคม ถึง ธันวาคมเป็นช่วงลมมรสุมตะวันออกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นฤดูฝนและมีลมพัดที่มีความเร็วถึง 25 นอตหรือมากกว่า และปริมาณน้ำฝนและลมจะยิ่งมากขึ้นเรื่อยๆในช่วงเดินนี้ หากคุณล่องเรือในช่วงนี้แน่นอนว่าคุณจะได้สัมผัสกับการผจญภัยที่ตื่นเต้นมากกว่าช่วงอื่นๆแน่นอน นี่เป็นช่วงที่คุณจะได้ทดสอบความสามารถในการล่องเรือของคุณในสภาพลมแรงและคลื่นสูงถึง 8 ฟุต เลยที่เดียว
iconจาก มกราคม ถึง เมษายนเป็นช่วงที่นิยมในการเที่ยวทางน้ำมากที่สุด ลมตะวันออกเฉียงเหนือเป็นอากาศเหมาะสำหรับการล่องเรือที่สนุกสนานและสภาพน้ำที่ดี เหมาะแก่การดำน้ำลึกและดำดูปะการังผิวน้ำ
snorkeling angthong sunset
การล่องเรือไปรอบๆสมุย ตามหมู่เกาะต่างๆ ถือได้ว่าเป็นประสบการณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของหนึ่งกิจกรรมเมื่อคุณมาเยื่อนสมุยเลยที่เดียว และเพื่อการล่องเรือที่สนุกคุณควรตรวจสอบสภาพพื้นที่และอากาศก่อนการตัดสินใจล่องเรือจะถือเป็นการดีมากเลยทีเดียว