บริการรับจองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ทในเกาะสมุย, หาดเฉวง, หาดละไม, บ่อผุดและแม่น้ำ ด้วยราคาสุดพิเศษ ถูกสุดๆ พร้อมข้อมูลการท่องเที่ยว

เพิ่มขนาดตัวอักษร ตัวอักษร ลดขนาดตัวอักษร
สปาไทย
การนวด     | การบำบัดด้วยน้ำ     | ผลิตภัณฑ์     | อาหารสปา      | การทำสมาธิ    |

แนะนำสปาไทย ...

สปาไทยเป็นภูมิปัญญาชาวบ้านโดยรวบรวมเอาทรัพยากรณ์ท้องถิ่นมาใช้และเป็นการสืบทอดกันมาของคนโบราณที่ได้ยึดเอาปัจจัยหลักของคนไทยนำมาใช้ในการทำสปา

บ้านสบาย ชันเชท บีช สปา สมุย
จากขุมทรัพย์โบราณนี้ผู้ประกอบการสปาจึงได้นำมาสร้างเป็นผลิตภัณฑ์สปาแบบพิเศษ ที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ของสวรรค์เขตร้อนที่จะเสริมสร้างประสบการณ์สปาของคุณ

ซึ่งการเป็นเจ้าบ้านที่ดี การบริการที่เป็นมิตรและห่วงใยลูกค้า ความสุภาพอ่อนโยนของคนไทยทำให้กลายเป็นเอกลักษณ์ที่ทำให้สปาของไทยเป็นที่ยอมรับและนิยมกันทั่วโลก นอกจากนี้ การมีน้ำใจ มีเมตตา มีความโอบอ้อมอารี และการดูแลเอาใจใส่ผู้อื่น สิ่งเหล่านี้เป็นประเพณีที่ชาวพุทธประพฤติปฏิบัติในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว ทำให้การแสดงออกมานั้นเป็นสัญชาตญาณที่แท้จริงของคนไทย โรงแรมใกล้ หาดบางปอ

บ้านสบาย ชันเชท บีช สปา สมุย หลายเทคนิคในการบำบัดรักษาที่ถูกนำมาอยู่ในเมนูสปาที่ได้รับการรับรองนั้น ได้ดัดแปลงมาจากการปฏิบัติดังกล่าว รวมถึงการรักษาแบบธรรมชาติโดยใช้สมุนไพรพื้นบ้าน ซึ่งจะช่วยสร้างความสมดุลและความอ่อนเยาว์ต่อร่างกายและจิตใจ ความหลากหลายของเทคนิคการรักษาอื่น ๆ รวมถึงการเข้าการนั่งสมาธิซึ่งสะท้อนอิทธิพลของพุทธศาสนาที่ฝังแน่นของคนไทย

ยกตัวอย่างเช่น การนวดแผนไทยถือว่าเป็นศิลปะทางการนวดเพื่อการรักษาหรือบำบัดอาการทางกายภาพที่มีประสิทธิภาพ เป็นการปฏิบัติอย่างนุ่มนวล อ่อนโยนและสุภาพ โดยอาศัยประสาทสัมผัสในการบำบัด ซึ่งถือได้ว่าการนวดหรือทำสปาแบบไทยซึ่งจะทำให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสถึงประสบการณ์ของความเป็นไทยได้อย่างแท้จริง

บ้านสบาย ชันเชท บีช สปา สมุยสปาไทยมีจำนวนเพิ่มขึ้นทั่วโลก โดยมีการบำบัดรักษาที่หลากหลายวิธี แต่การนวดก็ยังเป็นที่น่าสนใจและต้องการมากที่สุด การนวดต้องอาศัยการสัมผัส และการสัมผัสก็เป็นวิธีการรักษาที่มีประสิทธิภาพ แม้ว่าจะมีหลายเทคนิคและหลายหลักการ การนวดก็ยังคงทำให้ร่างกายและสรีระยังเหมือนเดิมไม่มีการเปลี่ยนแปลง แต่การนวดจะเป็นการผ่อนคลายกล้ามเนื้อและกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตเพื่อช่วยเพิ่มออกซิเจนซึ่งมีความจำเป็นต่อร่างกาย โดยการนวดจะช่วยทำให้ความดันโลหิตของหลอดเลือดแดงและหลอดเลือดดำเป็นปกติ ทำให้รู้สึกสบายขึ้น นอกจากนี้การนวดยังเป็นการกระตุ้นระบบน้ำเหลืองที่มีหน้าที่ในการบำรุงเซลล์ กำจัดของเสียออกจากร่างกายและป้องกันร่างกายต่อการติดเชื้อ

เมื่ออวัยวะภายในของร่างกายดีก็จะส่งผลต่อกล้ามเนื้อ สีผิว การกระตุ้นระบบประสาทและปรับปรุงสุขภาพร่างกายโดยรวมให้ดีตามไปด้วย การทำสปาที่ดีจะต้องทำอย่างสม่ำเสมอประกอบด้วยหลายประเภทของการนวด การนวดที่นิยมกันมากขึ้นเรื่อยๆคือการนวดแผนไทยที่มาจากตะวันออก แต่ไม่ว่าจะมาจากตะวันออกหรือตะวันตกจะมีความคล้ายคลึงกันในเทคนิคที่ใช้และมักจะประกอบด้วยการรวมกันของลักษณะการทำงานของร่างกาย โรงแรมใกล้ หาดเชิงมน
 
บ้านสบาย ชันเชท บีช สปา สมุย   ลิ้งค์ไปที่ :

ban sabai sunset beach spa samui การนวด
ban sabai sunset beach spa samui การบำบัดด้วยน้ำ
ban sabai sunset beach spa samui ผลิตภัณฑ์


ban sabai sunset beach spa samui อาหารสปา
ban sabai sunset beach spa samui การทำสมาธิ

ที่มาข้อความ: การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย
ที่มารูปภาพ: บ้านสบาย